Thông tin địa chỉ đại lý bán tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu của các gian bếp trong việc nấu được nhiều suất cơm ngon cùng lúc với chất lượng cơm ngon thơm dẻo. Vậy mua tủ cơm công nghiệp ở đâu ? Phanthanhviet.com xin chia sẻ Thông tin địa chỉ đại lý bán tủ cơm công nghiệp uy tín chất lượng tại Hà Nội với giá thành khá là phải chăng so với thị trường.

Tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc nếu bạn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp các loại hãy đến với công ty Thiết bị bếp Nguyên Khang , tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG có địa chỉ tại :

  • Địa Chỉ : Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại liên hệ :

0973 835 590 – 0965 027 534 – 0333 241 086

Thiết bị bếp Nguyên Khang chính là Đại lý bán tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng giá rẻ uy tín tại Hà Nội , các thiết bị về Tủ sấy công nghiệp , Bếp công nghiệp , chậu rửa công nghiệp , mọi sản phẩm đều được bảo hành dài hạn uy tín

Nguyên Khang cung cấp tư vấn lắp đặt Tủ cơm công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành toàn quốc

Ưu điểm vượt trội của dòng tủ nấu cơm công nghiệp là hiệu quả khi làm chín các loại thực phẩm, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với người dùng. Tủ nấu cơm công nghiệp có đa dạng các thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bếp ăn nhà hàng, bếp ăn trường học, bếp ăn xưởng sản xuất nhà máy xí nghiệp, bếp ăn quân đội, bếp ăn bệnh viện…

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dùng điện

Các dòng tủ hiện có tại Thiết bị bếp Nguyên Khang được nhiều khách hàng tin dùng :

1- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện:

Sử dụng nguyên liệu điện. Tùy vào thiết kế tủ to hay tủ cơm mini sẽ yêu cầu lắp đặt nguồn điện 220V hay 380V.

Cụ thể đối với tủ cơm 6 khay điện, 8 khay điện công suất nguồn là 9kw. Đối với tủ cơm 10 khay điện, tủ cơm 12 khay điện công suất nguồn điện là 12 kw. Tủ 20 khay điện và 24 khay điện công suất điện 12 kw/ buồng có 2 buồng là 24 kw. Vì vậy, quý vị khi tham khảo mua tủ cơm điện cần lưu ý xem với công suất nguồn điện . Nhưng để ổn định khi sử dụng thì khách hàng nên dùng Aptomat riêng, tránh dùng chung nguồn với nhiều thiết bị điện khác.

2- Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas:

Sử dụng nhiên liệu gas để làm chín cơm:

– Dưới đáy tủ có một bếp đốt tương tự như bếp gas. Ưu điểm của dòng tủ dùng gas này là khả năng gia nhiệt nhanh vì dàn bên trong được đốt trực tiếp bằng lửa. Bếp linh hoạt không gian sử dụng, không phải phụ thuộc là có điện hay không.

– Sử dụng tủ gas phù hợp với việc phải di chuyển, chỗ chế biến không cố định, nơi có nguồn điện không ổn định.

– Tại Thiết bị bếp Nguyên Khang có đầy đủ các dòng tủ cơm dùng gas đó là 6 khay gas, 8 khay gas, 12 khay gas, 20 khay gas, 24 khay gas 1 mẻ cơm thường hết từ 1kg – 1, 5kg gas. Vì vậy, tủ cơm gas tại Thiết bị bếp Nguyên Khang là dòng tủ cơm tối ưu tiết kiệm chi phí đốt cho người sử dụng 

3- Tủ nấu cơm không dùng bảng điều khiển:

Đây là dòng tủ cơm công nghiệp đơn giản, không có bảng điều khiển. Khi nấu nên ước chừng thời gian để cơm chín.

Tủ nấu cơm kết hợp hai chức năng điện – gas: Tích hợp cả hai loại nhiên liệu nấu để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo tủ nấu cơm hoạt động được liên tục.

4- Tủ nấu cơm có bảng điều khiển:

Có dòng tủ chỉ có một Aptomat để hẹn giờ, thông minh hơn là tủ cơm có bảng điều khiển cho phép điều chỉnh nhiệt độ. Người dùng được hỗ trợ tối đa, việc nấu cơm đơn giản hơn rất nhiều. Việc hấp các loại thực phẩm dễ thành công hơn.

Nguyên Khang cung cấp lắp đặt tủ cơm công nghiệp đa dạng mẫu mã năng suất: Tủ cơm loại nhỏ ( công suất bé ) hay còn gọi là Tủ cơm công nghiệp mini có 4 khay , 6 khay hay 8 khay. Tủ lớn hơn là thì 10 khay cho đến 24 khay. Mỗi khay nấu được từ 3-5Kg gạo. Tủ càng nhiều khay thì hiệu suất làm việc càng tốt, năng suất càng cao.

Trên đây . Ban biên tập Phanthanhviet.com vừa giới thiệu cùng quý bạn đọc ” Thông tin địa chỉ đại lý bán tủ cơm công nghiệp ” . Tại Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc ( Từ Thanh Hóa trở ra ), quý khách có nhu cầu mua tủ cơm công nghiệp mời liên hệ trực tiếp cùng Thiết bị bếp Nguyên Khang , Nguyên Khang sẽ tư vấn miễn phí tận tâm cho quý khách mọi vấn đề về tủ cơm công nghiệp, bên cạnh đó Nguyên Khang cũng cam kết sản phẩm tủ cơm chất lượng cao chính hãng, bảo hành dài hạn, giá thành ưu đãi so với thị trường hiện nay .

Trân Trọng

Nội Dung Liên Quan