Tốp 10 kho lạnh bảo quản thông dụng tiện ích tốt nhất Hiện nay

” Tìm hiểu về Tốp 10 kho lạnh bảo quản thông dụng tiện ích tốt nhất Hiện nay – Tổng quan thì Kho lạnh là hệ thống có thể điều chỉnh, thay đổi, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhằm kéo dài thời gian bảo quản, lưu kho một số sản phẩm, mặt hàng, đảm bảo chất lượng như ban đầu.

Kho lạnh là một thiết bị lạnh dạng mini hoặc công nghiệp, công dụng chính dùng trong việc bảo quản nông sản, Hải sản, Dược phẩm, Vacine, Hoa tươi, Trái cây, Rau củ quả, Sữa, Thịt heo, Kem tươi và nhiều sản phẩm hàng hóa khác, thường được các doanh nghiệp, nhà hàng, công ty, nhà máy sử dụng. Tùy vào nhu cầu thực tế để lựa chọn loại kho lạnh mini hoặc kho lạnh công nghiệp, nếu cần bảo quản số lượng lớn thì phải thiết kế một hoặc nhiều kho lạnh có diện tích lớn, nếu chỉ bảo quản số lượng nhỏ thì chỉ cần thiết kế một kho lạnh bảo quản mini là hợp lý.

Tôi, Nguyễn Tuấn, là thành viên làm việc trong lĩnh vực truyền thông cùng Phan Việt, Hôm nay tôi đã kết nối với Điện Lạnh Tài Anh, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh công nghiệp và nhận được chia sẻ Tốp 10 kho lạnh bảo quản thông dụng tiện ích tốt nhất Hiện nay, hy vọng sẽ là một phần nhỏ giúp những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Kho lạnh có thêm nguồn kiến thức hữu ích.

Kho Lạnh là một trong những thiết bị cần thiết cho những đơn vị kinh doanh, sản xuất hoặc hộ gia đình hiện nay, Nhằm giúp bảo quản hàng hóa tốt nhất mọi thực phẩm, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm tối ưu.

Kho lạnh công nghiệp bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản nông sản được hiểu là một kho chứa có thể lưu trữ nhiều nông sản, kho có chức năng làm mát, làm lạnh, cấp đông, có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm giúp nông sản bảo quản được lâu dài.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản nông sản

– Tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với những hình thức bảo quản thông thường khác

– Đem lại hiệu quả, giá trị kinh tế cao

– Kho lạnh bảo quản nông sản có thể sử dụng đa năng, ngoài việc bảo quản nông sản còn có thể dùng để bảo quản hoa quả, đồ thủy sản, thực phẩm.

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại nông sản, tất cả đều theo quy trình đạt chuẩn về chất lượng.

– Thời gian bảo quản nông sản lâu dài, có thể lên đến cả tháng nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon, chất dinh dưỡng ban đầu.

– Công suất lớn, có thể bảo quản được số lượng lớn nông sản

– Không cần dùng thêm chất bảo quản

Thông số chính của kho lạnh bảo quản nông sản

– Nhiệt độ bên trong kho lạnh nông sản có thể điều chỉnh khoảng từ -40ºC ~ +5ºC .

– Các thành phần trong kho lạnh được thiết kế với điện Schneider, kiểm soát số, kiểm soát nhiệt độ tự động.

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Hải Sản – Cá

Kho lạnh bảo quản Hải Sản được hiểu là một không gian chứa hệ thống lạnh gồm các chức năng làm mát, làm lạnh, cấp đông, Với công dụng chính là dùng để bảo quản và lưu trữ Hải sản được lâu hơn, thường thiết kế chính với chức năng làm lạnh và cấp đông đảm bảo hải sản không bị hư hỏng.

Kho lạnh bảo quản Hải Sản
Kho lạnh bảo quản Hải Sản

Kho lạnh bảo quản hải sản nhỏ mini thường được các hộ gia đình, nhà hàng nhỏ còn kho lạnh công nghiệp thường được các công ty, doanh nghiệp chế biến hải sản, khách sạn, đại lý Hải Sản, Siêu thị đều có thể lắp đặt với diện tích phù hợp nhu cầu thực tế để đảm bảo Hải sản luôn được tươi ngon.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản Hải Sản

– Công suất lớn nhưng rất tiết kiệm điện và tối ưu không gian

– Lưu trữ được số lượng Hải Sản lớn, thời gian lưu trữ lâu dài

– Đảm bảo chất lượng hải sản luôn tươi ngon, giữ nguyên chất dinh dưỡng, không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường

– Do kho lưu trữ được nhiều nên có thể chủ động được kế hoạch chế biết, cung cấp các loại Hải Sản cho khách hàng

Nhược điểm của kho lạnh bảo quản Hải Sản

– Chi phí xây dựng kho lạnh cao, cần trang bị mặt bằng, các thiết bị, vật tư.

– Cần lắp đặt kho lạnh gần nguồn Hải Sản để thuận tiện trong việc vận chuyển hoặc sử dụng.

Chức năng chính của kho lạnh bảo quản Hải Sản

– Chức năng làm mát

– Chức năng làm lạnh

– Chức năng cấp đông

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ lạnh

Thông số chính của kho lạnh bảo quản Hải Sản

– Nhiệt độ đối với kho Hải sản thường – 18oc đến -20oc

– Có kết cấu cách nhiệt

– Có hệ thống máy nén

– Hệ thống tủ điện điều khiển

– Thiết kế cửa cách nhiệt

Kho lạnh công nghiệp bảo quản dược phẩm, Thuốc, Vaccine

Kho lạnh bảo quản dược phẩm, Thuốc, Vaccine được hiểu là một hệ thống làm lạnh, có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Kho thường được các doanh nghiệp, cơ sở y tế, bệnh viện, cơ sở sản xuất, đơn vị trực tiếp cung cấp & phân phối dược phẩm, thuốc Vaccine sử dụng.

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản dược phẩm

– Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

– Giúp dược phẩm, thuốc vaccine đảm bảo chất lượng lâu dài theo tiêu chuẩn

– Bảo quản được số lượng dược phẩm lớn, thuận lợi trong việc phân phối, lưu trữ

– Có chỉ số cảnh báo nếu nhiệt độ bảo quàn không phù hợp

Một số thông số kỹ thuật cần quan tâm

– Về nhiệt độ thông thường dùng để bảo quản dược phẩm khoảng 2oc đến 8oc, có những loại Vaccine phải bảo quản ở nhiệt độ âm nên người sử dụng kho bảo quản dược phẩm, thuốc, vaccine phải có chuyên môn và kiến thức tốt về nhiệt độ cần phải bảo quản cho từng loại.

– Có hệ thống cảnh báo về nhiệt độ, độ ẩm khi kho bảo quản bị tác động bởi môi trường

– Cần lắp đặt thêm hệ thống điện dự phòng

– Hệ thống kho lạnh bảo quản nên được xây dựng tại vị trí gần đường giao thông, trạm xá, các bệnh viện để dễ dàng hơn trong việc di chuyển cũng như phân phối thuốc tới các địa điểm cần thiết.

– Vị trí lắp đặt hệ thống cần cao, thoáng mát

– Nên lắp thêm hệ thống tường bao quanh để đảm bảo an toàn. 

– Các chỉ số về dàn lạnh, dàn nóng và các yếu tố khác cấu tạo nên kho lạnh trước khi vận hành sử dụng cần phải được kiểm định, đánh giá từ các chuyên gia.

# Các bạn có thể xem thêm những kiến thức quan trọng hơn về kho lạnh bảo quản thuốc trong bài viết về Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vắc xin

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Hoa Tươi

Kho lạnh bảo quản Hoa tươi được khái niệm như là một hoặc nhiều cụm máy lạnh công nghiệp, nhiệt độ kho lạnh thường ở nhiệt độ từ 2oC đến 4oC, công dụng bảo quản hoa luôn tươi trong 24 giờ đến 72 giờ, có thể điều chỉnh giữ độ ẩm ở mức 85% –> 96%. Có thể bảo quản hoa tươi đẹp lâu hơn nếu thiết kế & lắp đặt hệ thống lạnh theo yêu cầu công nghệ mới.

Kho lạnh bảo quản hoa tươi thường được các doanh nghiệp, cửa hàng, đại lý cung cấp hóa, các cơ sở trồng hoa lắp đặt nhằm đảm bảo hoa khi cung cấp cho khách hàng luôn tươi đẹp, Kho lạnh có thể lắp đặt cố định hoặc di động trên xe ô tô, máy bay để đảm bảo hoa luôn tươi trong quá trình vận chuyển đến đến địa điểm cần thiết.

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Trái Cây – Quả

Kho lạnh bảo quản trái cây, Quả là một hệ thống làm lạnh, làm mát, có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm giúp ngăn không cho các vi khuẩn xâm nhập vào, hạn chế làm hư hỏng, giúp trái cây luôn tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

# Các bạn có thể tham khảo thêm những kiến thức quan trọng về cách bảo quản trái cây trong bài viết tổng quan về -> Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây .

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Rau Củ Quả

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Sữa

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Thịt Heo

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Kem Tươi

Kho lạnh công nghiệp bảo quản Tơ Tằm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều thành viên làm việc trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, trong quá trình, thời gian kết nối cùng nhau, chúng tôi đã nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Tài Anh, Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp, đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn hoặc thiết kế, thi công & lắp đặt kho lạnh có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn & hỗ trợ. Ở đây Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Tài Anh với hệ thống hoạt động trải đều khắp cả nước, hệ thống bảo hành nhanh và chuyên nghiệp, Điện Lạnh Tài Anh luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ Thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, Lạnh cấp đông trên toàn miền Bắc.

Cùng Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp,  Bởi vậy các sản phẩm, dịch vụ, giá thành, chế độ bảo hành Do Điện Lạnh Tài Anh cung cấp chắc chắn luôn làm hài lòng quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn. 

Điện Lạnh Tài Anh có trụ sở tại Trụ Sở: Nhà số 9, ngõ 535/40, đường An Dương Vương, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội -> Tổng đài tư vấn & Hỗ trợ 24h/7: Hotline : 0973 775 118

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *