Giấy dán tường vintage hàn quốc

Nếu các bạn lần đầu đi mua giấy dán tường thì chắc chắn rằng sẽ khá lạ lẫm khi nghe cái tên giấy dán tường vintage , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đôi chút về giấy dán tường vintage và Giấy dán tường vintage hàn quốc

Giấy dán tường Vintage là gì

Giấy dán tường vintage là loại giấy dán tường mang phong cách hoài cổ, tái hiện nét đẹp của những thập kỷ trước. Loại giấy này thường có họa tiết và màu sắc đặc trưng như :

Họa tiết của giấy dán tường vintage:

 • Hoa văn cổ điển như hoa lá, chùm nho, hoa thị , logo hình cũ …..
 • Họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên như cành cây, lá, chim muông
 • Họa tiết trừu tượng lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pop Art
 • Họa tiết caro, kẻ sọc, chấm bi

Màu sắc của giấy dán tường vintage :

 • Màu pastel nhẹ nhàng, lãng mạn như hồng, xanh dương, vàng kem
 • Màu trầm ấm, sang trọng như nâu, đỏ đô, xanh lá đậm
 • Màu vintage đặc trưng như vàng mù tạt, cam đất, xanh rêu

Giấy dán tường vintage thường được sử dụng để trang trí cho các không gian như phòng ngủ, phòng khách, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng… Loại giấy này giúp tạo nên một bầu không khí ấm cúng, hoài cổ và lãng mạn.

Các mẫu giấy dán tường Vintage điển hình hiện nay :

 • Giấy dán tường họa tiết hoa lá
 • Giấy dán tường họa tiết gạch bông
 • Giấy dán tường họa tiết kẻ sọc
 • Giấy dán tường họa tiết caro
 • Giấy dán tường họa tiết vintage 3D
Giấy dán tường Vintage hình hoa đẹp

Mẫu giấy dán tường hàn quốc họa tiết hình hoa

Giấy dán tường vintage Hàn Quốc

Các mẫu Giấy dán tường vintage do có xuất sứ và sản xuất tại Hàn Quốc chính là một lựa chọn phổ biến rất phù hợp để trang trí nhà cửa hiện nay ở nước ta , vì nó có thể mang lại cảm giác ấm áp và mộc mạc cho bất kỳ không gian nào, thích hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm. Có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Những xu hướng phổ biến nhất về giấy dán tường vintage sản xuất tại Hàn Quốc:

Họa tiết hình Hoa : Hoa chính là một họa tiết phổ biến trong giấy dán tường vintage của Hàn Quốc sản xuất . Có nhiều mẫu về hình Hoa, chúng ta có thể tìm thấy các thiết kế với hoa lớn, táo bạo hoặc hoa nhỏ, tinh tế.

Họa tiết Sọc : Sọc là một lựa chọn cổ điển khác cho giấy dán tường vintage sản xuất tại Hàn Quốc. Chúng ta có thể tìm thấy các hình mẫu giấy sọc kẻ dọc, kẻ ngang và thậm chí là kẻ chéo.

Giay dan tuong hinh ke soc han quoc

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc Albany chính hãng Hàn Quốc sản xuất

Họa tiết Hình học: Hình khối là một xu hướng phổ biến khác trong các mẫu giấy dán tường vintage do hàn quốc sản xuất. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế với hình tam giác, hình vuông và hình tròn.

Họa tiết Cổ điển : Với những phong cách thiết kế nội thất cổ điển và tân cổ điển thì các mẫu giấy dán tường vintage có họa tiết cổ điển và tân cổ điển của Hàn Quốc sản xuất là một cách tuyệt vời để thêm nét cổ điển cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế với hoa văn, họa tiết và màu sắc lấy cảm hứng từ quá khứ. Đặc biệt là việc sử dụng giấy dán tường nhà biệt thự dùng các mẫu giấy dán tường vintage họa tiết cổ điển .

Chấm bi: Chấm bi là một họa tiết vui tươi và vui nhộn, hoàn hảo cho phòng trẻ em hoặc phòng chơi. Các chấm bi có thể có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau và chúng có thể thêm một chút thú vị cho căn phòng.

Như vậy ! Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm cá tính và phong cách cho ngôi nhà của mình, thì sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc này là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho ngôi nhà thêm sáng tạo trang hoàng thẩm mỹ cao. Với nhiều kiểu dáng và thiết kế để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ hoàn hảo cho không gian của mình.

Dưới đây là một số mẹo khi chọn giấy dán tường vintage có xuất xứ Hàn Quốc này :

 • Xác định phong cách của bạn: Bạn muốn tạo ra bầu không khí như thế nào với giấy dán tường của mình? Nếu bạn muốn có một cái nhìn nhẹ nhàng và nữ tính, hãy chọn một thiết kế hoa. Nếu bạn muốn có một cái nhìn táo bạo và hiện đại hơn, hãy chọn một thiết kế hình học.
 • Xem xét kích thước của căn phòng: Nếu bạn có một căn phòng nhỏ, hãy chọn một thiết kế có hoa văn nhỏ. Nếu bạn có một căn phòng lớn hơn, bạn có thể chọn một thiết kế có hoa văn lớn hơn .
 • Hãy nghĩ đến màu sắc: Bạn muốn màu sắc của giấy dán tường tương phản hay bổ sung cho phần còn lại của trang trí trong phòng?
 • Đừng ngại thử nghiệm: Không có quy tắc nào khi nói đến việc trang trí nhà trang trí nội thất . Nếu bạn thích một thiết kế, hãy thử nó!

Kết Luận :

Như vậy khi chúng ta chọn giấy dán tường vintage sản xuất tại Hàn Quốc, điều quan trọng là phải xem xét kích thước của căn phòng và lượng ánh sáng tự nhiên mà nó nhận được. Nếu căn phòng nhỏ, bạn nên chọn loại giấy dán tường có màu sáng và họa tiết nhỏ. Nếu căn phòng lớn, bạn có thể chọn loại giấy dán tường có màu tối hơn và họa tiết lớn hơn.

Chúng ta cũng nên xem xét phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà khi chọn những mẫu giấy dán tường vintage này. Nếu bạn có một ngôi nhà theo phong cách trang trí mộc mạc, bạn nên chọn loại giấy dán tường có họa tiết hoa hoặc kẻ sọc. Nếu bạn có một ngôi nhà theo phong cách trang trí hi ện đại, bạn nên chọn loại giấy dán tường có họa tiết chấm bi hoặc kẻ caro.

Những mẫu Giấy dán tường vintage sản xuất tại Hàn Quốc là một cách tuyệt vời để thêm cá tính và phong cách cho ngôi nhà của chúng ta. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy mẫu hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Với những mẹo này, bạn chắc chắn sẽ tìm được giấy dán tường vintage do hàn quốc sản xuất hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Nội Dung Liên Quan