Hướng dẫn cách lấy Backlink trên FaceBook mới Nhất

Trong bài viết này Mĩnh sẽ cung cấp cho bạn các thủ thuật đơn giản và Miễn phí để lấy được Backlink Dofllow từ ứng dụng Page Facebook, bạn chỉ cần làm theo từng bước bên dưới đây sau khoảng 1 tháng có thể nhận được 1 hoặc nhiều backlink dofollow Từ trang facebook.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nếu bạn chưa có tài khoản hãy tao riêng cho mình một cái nhé bằng cách truy cập vào địa chỉ: facebook.com.

Bước 2: Tạo Fage Facebook mới hoặc được cấp quyền quản trị từ thành viên khác.

Bạn hãy mở trang facebook của bạn lên, và nếu bạn không có Page Facebook thì hãy tạo trang Facebook đầu tiên của mình bằng cách truy cập trang Tạo trang facebook.

Sau khi đã tạo trang Page facebook hoặc Page đã có, bạn truy cập trang FaceBook, bạn cần phải mở ứng dụng Facebook (Static HTML) Từ đó nhấp chuột vào url này https://apps.facebook.com/static_html_plus và dán vào trình duyệt của bạn.

Hướng dẫn cách lấy Backlink trên FaceBook mới Nhất

Bước 3: Sau Khi hiện biểu tượng hình như trên, Tiếp theo bạn nhấp vào nút “Add Static HTML to a Page” như trong hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy Backlink trên FaceBook mới Nhất

Bước 4: Từ màn hình ” Thêm Tab Trang “ Bạn di chuyển chuột về vị trí ” Trang Facebook” . Tiếp theo bạn Click vào Trang facebook ( Sẽ hiện trình đơn các Page Facebook bạn quản lý ), sẽ hiện trình đơn thả xuống các trang bạn quản lý, chọn Fage Facebook bạn muốn đặt Link liên kết, sau khi chọn Trang Facebook bạn tiếp tục nhấp vào nút “Thêm thẻ Trang” như trong hình dưới đây.

Hướng dẫn cách lấy Backlink trên FaceBook mới Nhất

⇒ Sau khi Click vào ” Thêm Thẻ Trang “ Bạn sẽ được chuyển hướng tới trang chào mừng nơi bạn có thể thêm các liên kết backlink Dofollow của bạn vào đoạn mã html đơn giản như dưới đây.

* Mời các bạn ghé thăm Blog của tôi <a target=”_blank” rel=”dofollow” href=”https://phanthanhviet.com/“>Phanthanhviet.com</a>, nơi chia sẻ kiến thức về thủ thuật seo, thủ thuật wordpress, kiến thức SEO, cách đi backlink, thiết kế web. Tôi hy vọng rằng sẽ giúp bạn một phần nào đó về kiến thức nền tảng sau khi bạn đọc những bài viết trên blog.

⇒ Bạn thay thế URL và Anchor text cho đúng với website của bạn và đừng quên thêm thẻ rel=”dofollow” Bạn có thể xem hình tham khảo dưới đây:

Các bạn lưu ý, trong trường hợp sau khi Click vào ” Thêm Thẻ Trang ” không chuyển hướng đến khung để đặt URL và Anchor text như trên mà hiện khung có dòng ” This page does not have permission to install the custom tab. ” như dưới đây:

⇒Nếu hiện lỗi như trên thì bạn phài vào cài đặt ứng dụng app trang từ link, và truy cập vào https://developers.facebook.com. Trên menu phía trên, các bạn rê chuột vào My Apps , chọn Register as a Developer

⇒ Có thể là số lượng Like page chưa đáp ứng được, năm 2019 số lượng Like yêu càu trê 2.000 Lke Page Facebook mới có thể chuyển hướng đến chỉnh sửa html được.

Chúc các bạn thành công !

Nội Dung Liên Quan