Nâng tầm nội thất với giấy dán tường Fiore 81811-1

☑ Nâng tầm nội thất với giấy dán tường Fiore 81811-1 : Vâng , chắc chắn là như vậy rồi ạ, mẫu giấy dán tường Hàn Quốc fiore mã giấy 81811-1 là mẫu giấy đẹp được rất nhiều người yêu thích tin dùng thời gian vừa qua . ☑ Mẫu giấy này có thể sử dụng trang trí phòng khách , phòng ngủ, phòng làm việc , văn phòng, chung cư, biệt thự villa, dùng cho các cửa hàng showroom hay trang trí quán cafe đều rất thích hợp .

❀ – Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Firoe này hiện đang được phân phối cung cấp tại công ty Nội Thất Trăng địa chỉ ở CT2 Ngô Thì Nhậm – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội . Thi công tại Hà Nội và chuyển hàng toàn quốc

♥ Quý vị bạn đọc nếu yêu thích sử dụng và cần mua giấy dán tường Hàn Quốc Fiore thì có thể liên hệ cùng Nội Thất Trăng số máy zalo 0945 45 12 68 để được tư vấn báo giá . ♥

✿ – Hình ảnh giấy dán tường Fiore Hàn Quốc 81811-1

Nâng tầm nội thất với giấy dán tường Fiore 81811-1

Giấy dán tường Fiore Hàn Quốc mã giấy 81811-1

✿ – Các Thông Số Của Giấy dán tường Hàn Quốc Fiore 81811-1

✮ – Tên sản phẩm : Giấy dán tường Fiore Hàn Quốc
✮ – Hãng sản xuất : Geanari – Korea
✮ – Kích thước : 15,6m x 1,06m

✮ – Diện tích : = 16.5m2 cuộn
✮ – Đóng gói : 4 cuộn/thùng.
✮ – Độ bền: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, có thể từ 5 năm đến hơn 10 năm

✮ – Ứng dụng : Ứng dụng trong trang trí nội thất
✮ – Bảo hành : 18 tháng

( Quý vị được bảo hành 01 đổi 01 tại Nội Thất Trăng nếu do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất . Trường hợp thấy lỗi quý khách hàng chụp hình ảnh gửi ngay cho Nội Thất Trăng hoặc mang đến công ty để kịp thời đổi mẫu mới ) .

Thưa quý vị !

✮ – Giấy dán tường Fiore Hàn Quốc không chỉ là vật liệu trang trí tường đơn thuần, mà còn là một bức tranh tuyệt đẹp cho không gian sống của bạn.

✮ – Giấy dán tường Fiore Hàn Quốc với mẫu mã đa dạng hoa văn và chất liệu, bạn có thể tạo ra một không gian sống độc đáo và thú vị hơn .

✮ – Sản phẩm Giấy dán tường Fiore 81811-1 được bảo bệ trên bề mặt giấy là lớp Vinyl với ưu điểm độ bền cao và giúp cho việc lau chùi vệ sinh bề mặt giấy rất dễ dàng .

✮ – Lớp vinyl này cùng giúp cho giấy chống xước cực tốt , chống mốc , chống ố , chống kiềm , axit

✦ Tuy nhiên ✦ :

Nếu như chúng ta muốn một sản phẩm đặt biệt hơn nhưng chống thấm nước thì :

✮ – Chúng ta cần phải sử dụng giấy dán tường vải không dệt hoặc giấy dán tường sợi thủy tinh.

✮ – Hoặc nếu chúng ta yêu cầu những hoa văn đặc biệt hoặc tranh phong cảnh 3D thiên nhiên, thì phải sử dụng tranh dán tường hoặc tranh dán tường 3D thiên nhiên .

✮ – Mặc dù vậy thì với mẫu giấy dán tường Hàn Quốc Fiore 81811-1 này thì nội thất của chúng ta đã là rất đẹp, rất sang trọng . Đặc biệt là chất liệu thân thiện với môi trường, chống dội âm, không chứa chì, thủy ngân.

♠ Trên đây là nội dung bài viết Nâng tầm nội thất với giấy dán tường Fiore 81811-1 . Nếu quý vị yêu thích mẫu giấy này để sử dụng cho việc trang trí nội thất của mình có thể liên hệ cùng Nội Thất Trăng , số máy zalo 0945 45 12 68 để được tư vấn chi tiết báo giá cụ thể . ♠

☎ Zalo : 0945 45 12 68

Biên Tập : Minh Minh – Hoàng Yến

Trân Trọng !

Nội Dung Liên Quan