Tìm hiểu về chậu rửa tay inox có van đạp chân

# Nếu bạn là cá nhân, tổ chức hay là chủ doanh nghiệp, đang làm việc tại nơi có nhiều thành viên làm việc thì nên Tìm hiểu về chậu rửa tay inox có van đạp chân loại mini và công nghiệp, cơ bản có tác dụng nhưng những chậu rửa tay inox thông thường khác nhưng có một số điểm khác biệt và tiện ích hơn, Bài viết này thành viên Thanh Lam đã kết nối với các chuyên gia đang làm việc tại Thiết Bị Bếp Nguyên Khang và có một số tổng hợp xin chia sẻ thêm để các bạn tham khảo, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc.

Trước tiên ta tìm hiểu về cấu tạo của chậu rửa tay inox có van đạp chân

# Chậu rửa tay có van đạp chân được làm từ chất liệu inox hoặc thép cao cấp, không gỉ sét, không hoen gỉ, có độ sáng bóng và rất dễ vệ sinh. Với thiết kế chính thường gồm 5 phần sau:

 1. Phần hố rửa, có thể gọi là bồn, khoang hoặc hộc rửa, phần này có tác dụng chính đựng nước xả từ vòi nước phun xuống, ở dưới đáy khoáng được thiết kế bộ lọc để lọc rác thải khi thao tác rửa tay hoặc rửa các đồ dùng.
 2. Vòi rửa, là phụ kiện có công dụng tạo ra vòi phun, xả nước từ nguồn cấp để rửa tay, vệ sinh tay, rửa các đồ dùng nhỏ, vòi thường được phun hoặc mạ lớp Crom.
Tìm hiểu về chậu rửa tay inox có van đạp chân
Tìm hiểu về chậu rửa tay inox có van đạp chân
 1. Phần khung và viền: Khung xung quanh chậu có chức năng chính là hạn chế nước bị tung tóe ra ngoài khi sử dụng vòi phun, viền có thể cùng màu với khung hoặc khác màu của khung, viền là hình thức tạo trang trí cho chậu thêm đẹp.
 2. Phần van đạp chân, có thể gọi là bàn đạp chân, có chức năng chính là kết nối với vòi phun, khi rửa bạn chỉ cần đạp chân vào van thì nước sẽ phun ra từ vòi để rửa tay.
 3. Chân hoặc thân chậu, có chậu thết kế bằng 4 chân, 6 chân hoặc thiết kế dạng hình hộp khối, nếu là chậu gắn tường thì thiết kế phần đai gắn tường thay chân, nếu sử dụng di chuyên đi nhiều nơi thì thường lắp thêm 4 bánh xe.

Chức năng và công dụng của chậu rửa tay có van đạp chân

 1. Rửa tay, vệ sinh tay
 2. Có thể dùng để rửa đồ dùng hoặc bát đĩa, cốc chén
 3. Sử dụng chân để mở vòi nước
 4. Có thể thiết kế cả chế độ nước lạnh và chế độ nước nóng

Quy trình gia công và sản xuất chậu có van đạp chân

– Quy trình sản xuất công nghệ cao, sử dụng công nghệ TIG mới nhất, đảm bảo các mối hàn kín, khít tuyệt đối

– Kết hợp lớp sơn hoặc mạ đảm bảo sáng bóng

– Vòi cấp nước thường được mạ Crom

Công nghệ cắt ghép theo tiêu chuẩn, máy móc nhập khẩu từ châu âu

Sự khác biệt của chậu rửa có van đạp chân và chậu rửa không có van

 • Khác biệt lớn nhất giữa chậu rửa tay inox thông thường và chậu rửa tay inox có van đạp chân là, đối với chậu rửa tay thông thường khi sử dụng người sử dụng phải dùng tay mở van ở vòi phun, đối với chậu rửa tay inox có van đạp chân thì người sử dụng dùng chân để đạp, điều chỉnh vòi phun, ta hình dung đơn giản là khi bước tới trước chậu bạn chỉ cần dùng bàn chân ấn nhẹ vào van ở phía dưới để mở nước ở vòi, sau đó thực hiện rửa tay mà không phải thao tác mở khóa van rửa.
 • Các công dụng, chức năng khác cơ bản là như nhau.

# Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức, đang tìm hiểu về các dòng chậu rửa tay để ứng dụng vào việc vệ sinh tay, rửa các đồ dùng cá nhân trong gia đình hoặc tổ chức làm việc, ngoài những hình ảnh và kiến thức trên, các bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về chậu rửa tay sử dụng bàn đạp chân để điều chỉnh chi tiết hơn ở bài viết Về Chậu rửa tay có van đạp chân

HY VỌNG NỘI DUNG TRÊN LÀ MỘT PHẦN KIẾN THỨC QUAN TRỌNG GIÚP BẠN ĐỌC CÓ THÊM NGUỒN KIẾN THỨC VỀ CHẬU RỬA TAY – ĐỂ ỨNG DỤNG TỐT HƠN VÀO THỰC TẾ

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *