Tốp 10+ Trang Web ứng dụng AI – Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí Cực Kỳ Hay

✅ AI là tên viết tắt của từ Artifical Intelligence, có nghĩa là trí thông minh nhân tạo hay Trí tuệ nhân tạo, công nghệ AI giúp con người mô phỏng được những suy nghĩ, xử lý & giải quyết vấn đề, khả năng học tập, làm việc, cách cư xử,… của con người áp dụng cho máy móc. IA có nhiều ứng dụng tuyệt vời, Nắm được những công dụng hữu ích, Bài viết dưới đây Phan Việt xin chia sẻ Tốp 10+ Trang Web ứng dụng AI Miễn Phí Cực Kỳ Hay giúp bạn hiểu rõ hơn về AI và những lợi ích mà AI đem lại sự hiệu quả ngạc nhiên cho con người.

Tốp 10+ Trang Web ứng dụng AI – Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí Cực Kỳ Hay

1. Tinywow.com

TinyWow được sử dụng miễn phí 100% (thậm chí cả OCR), TinyWow không cần đăng ký mà vấn sử dụng được các ứng dụng tuyệt vời, TinyWow có đầy đủ ứng dụng AI như hỗ trợ viết nội dung, văn bản, chuyển đổi File, xoá nền ảnh…vv.

Tốp 10+ Trang Web ứng dụng AI - Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí Cực Kỳ Hay

2. ChatGPT.com

+ ChatGPT giúp bạn tạo nội dung, lên ý tưởng, chuyển đổi File, nói chuyện và sử dụng theo cách của bạn. Với ChatGPT, bạn có thể nhập hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện thoại hay giải đáp bất kỳ câu hỏi nào.

3. Notion AI

4. Gemini.google.com/app – Trước đây là Bard ai chuyển thành Gemini

5. Elevenlabs.io – Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói miễn phí tuyệt vời.

6. Lovo.ai – Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói miễn phí tuyệt vời – chưa có tiếng Việt.

7. Ttsopenai.com – Ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói miễn phí tuyệt vời – có tiếng Việt và có phần giọng nói của tôi.

8. Lumalabs.ai – Đăng ký bằng Gmail – AI hỗ trợ tạo hình ảnh thành Video.

9. Vbee.vn – Đây là trang ứng dụng chuyển giọng nói thành văn bản do Việt Nam thiết kế, giọng đọc khá chất lượng, chi phí mỗi năm khoảng hơn 2 triệu, tức mỗi tháng 200K

Bài viết tên vừa chia sẻ Tốp 10+ Trang Web ứng dụng AI – Trí Tuệ Nhân Tạo Miễn Phí Cực Kỳ Hay – Hy vọng bài viết này hữu ích và giúp bạn đọc có nguồn thông tin hữu ích!

CHÚC CÁC BẠN LUÔN THÀNH CÔNG.

Nội Dung Liên Quan