Tốp 5 web hỗ trợ viết lại nội dung trực tuyến cực kỳ đơn giản

Chào các bạn, việc viết lại bài báo hoặc bài quảng cáo sản phẩm luôn cần sự mới mẽ và sáng tạo, hạn chế tối đa trùng lặp lội dung, để làm được việc này sẽ mất khá nhiều thời gian, Bởi vậy hôm nay Phan Việt xin chia sẻ Tốp 5 web hỗ trợ viết lại nội dung trực tuyến cực kỳ đơn giản, nhanh hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn tài nguyên hữu ích trong công việc.

Tốp 5 web hỗ trợ viết lại nội dung trực tuyến cực kỳ đơn giản

Tốp danh sách năm web hỗ trợ viết lại nội dung trực tuyến cực kỳ đơn giản

  1. prepostseo.com

Các bước thao tác để viết lại nội dung – soạn thảo lại văn bản

Bước 1: bạn tìm đến website Prepostseo.com, sau đó tìm vào đường link: https://www.prepostseo.com/article-rewriter hoặc sau khi vào web bạn Click vào khung số 1 ( Theo hình phía dưới ).

Cac buoc sua va viet lai noi dung truc tuyen tren prepostseo.com

Bước 2: Bạn copy nội dung vào khung ” Ô số 1 “, sau đó tìm đến khung số 2, số 3 để chọn ngôn ngữ tiếng việt( Nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung tiếng Việt, nếu tiếng anh thì không cần ).

Cac buoc sua va viet lai noi dung truc tuyen tren prepostseo.com

Bước 3: Bạn Click vào Rewrite Article ( Khung số 4 ).

Cuối cùng đợi kết quả hiện ở khung số 2.

  1. https://smodin.io/vi
  2. paraphraz.it/vi/
  3. reescribirtextos.com

=> Reescribirtextos là web có công cụ sửa đổi nội dung với số lượng ký tự lên tới 10.000 Ký tự nhưng hiện tại chỉ chuyển đổi được số lượng ngôn ngữ hạn chế, chưa có ngôn ngữ tiếng Việt.

5. https://www.editpad.org/ => Chưa có ngôn ngữ tiếng Việt

6. contenteditor.net – Có chức năng chuyển văn bản Free sau khi đăng ký.

=> Lưu ý: Mỗi lần chỉ sửa được 200 ký tự.

7. rephrase.info

=> Công cụ diễn giải của rephrase là công cụ tốt nhất để tóm tắt và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn.  Rephrase có thể giúp các nhà nghiên cứu viết lại những câu phức tạp theo sườn nội dung chính.

Sau khi đăng ký bằng google sẽ trực tiếp chuyển đổi đoạn văn bản ban đầu thành đoạn văn bản mới nhưng vấn giữ được nội dung chính.

=> Chưa có ngôn ngữ tiếng Việt

Trên đây Phan Việt mới chia sẻ Tốp 5 web hỗ trợ viết lại nội dung trực tuyến cực kỳ đơn giản, nhanh, hiệu quả, bên cạnh các chức năng viết lại nội dung, sắp xếp lại các câu từ, các web trên còn có thêm tiện ích đánh giá, phân tích web hỗ trợ seo marketing rất tốt, đặc biệt là công cụ kiểm tra đoạn văn bản xem có trùng lặp với nội dung khác đã viết trên các web khác chưa, là nguồn tài nguyên hữu ích tuyệt vời giúp người dùng làm việc trực tuyến rất hiệu quả.

CHÚC BẠN ĐỌC LUÔN THÀNH CÔNG

#Tham khảo thêm kiến thức về |Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, mời các bạn tham khảo thêm nội dung tại bài viết về -> Lắp đặt kho lạnh | Trong lĩnh vực định hướng phát triển và đầu tư donh nghiệp, Mời bạn đọc tham khảo thêm kiến thức tại bài viết -> Thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Nội Dung Liên Quan