Các bước đăng ký tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ đơn giản

✅ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tự nhiên phát triển bởi OpenAI. Nó dựa trên kiến trúc GPT (Generative Pre-trained Transformer) phiên bản 3.5, được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu từ internet. ChatGPT có khả năng đọc và hiểu văn bản, và có thể sinh ra các câu trả lời tự nhiên dựa trên thông tin mà nó đã được học từ dữ liệu huấn luyện. Bài viết này Phan Việt Xin chia sẻ tới bạn đọc Các bước đăng ký tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ đơn giản. ChatGPT chắc chắn sẽ giúp bạn đọc giải đáp và ứng dụng tốt trong công việc.

Các bước đăng ký tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ đơn giản

✔️ Để đăng ký thành công ChatGPT đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản trên web openai.com ( Vào Chrome cài ứng dụng VPN miễn phí ZenMate – Free VPN Chrome và tiến hành đăng ký – xem phần chi tiết các bước ở dưới)

✔️ Sau đó thuê số điện thoại trên smstool.net ( Đăng ký và thuê hoặc mua số điện thoại bên Mỹ hoặc Đức…và tiến hành lấy mã xác nhận – Xem chi tiết các bước ở phần tiếp theo)

Các bước Đăng ký tài khoản openai.com

Bước 1: Để có thể tạo 1 hoặc nhiều tài khoản ChatGPT thì đầu tiên, bạn cần mở trình duyệt Chrome trên máy tính lên ( Hiện chưa có app chính thức cho phiên bản di động).

Bước 2 : Cài đặt ứng dụng ” VPN miễn phí ZenMate – Free VPN Chrome “

✔️Việc đầu tiên là cài tiện ích ” vpn zenmate ” đối với ” Trình duyệt Chrome “, bạn có thể tìm kiếm từ khoá ” vpn zenmate ” và Click vào kết quả đầu tiên trên bộ tìm kiếm google và thực hiện ” Thêm vào Chrome

Cài đặt ứng dụng " VPN miễn phí ZenMate - Free VPN Chrome "
Mở VPN miễn phí ZenMate – Free VPN Chrome và Click ” Thêm vào Chrome

✔️Hoặc vào đường link bên dưới và nhấn Thêm vào Chrome/add extension để cài tiện ích nhé.

=> Link: Link cài đặt tiện ích VNP

=> Sau khi cài xong tiện ích bạn cần phải mở tiện ích và vào biểu tượng của VPN Zen Mate thực hiện ( đổi địa chỉ IP) chuyển ngôn ngữ Singapore sang United States và tắt AdBlock

Cai dat ung dung ZenMate - Free VPN

Bước 3: Bạn vào trang chủ của ChatGPT ( openai.com) và thực hiện đăng ký, sau khi đăng ký sẽ có Mail xác nhận, Bạn vào Gmail Click vào ” Verify your email address

✔️Tiếp theo Bạn nhập tên và ngày sinh nhé. Click ” Continue“. Do bạn chưa có số điện thoại Mỹ nên cần phải mua hoặc thuê, để mua hoặc thuê số điện thoại trên smstool.net – Bạn thực hiện các thao tác ở ( Bước 3)

=> Sau khi thuê được số điện thoại, bạn Nhập số điện thoại vào và Click ” Send Code“, có thể bạn phải thao tác thêm việc xác nhận mã captra, Mã Code sẽ gửi về ( Như hình trong phần đăng ký thuê số điện thoại trên trang Smstool , bạn điền Code vào ” Enter code”.

Cách đăng ký tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ đơn giản.

=> Sau khi điền Code sẽ hiện màn hình của ChatGPT – Bạn đóng ” Adblock Plus – free ad blocker ” hoặc gỡ ” Free VPN ZenMate-Best VPN for Chrome ” để sử dụng ChatGPT nhé.

✅ Sau khi thực hiện đăng ký thành công openai.com, bạn vào web smspool.net đăng ký thuê số điện thoại nhé.

Các bước Đăng ký SMSTool để thuê số điện thoại

Đăng ký SMSTool

=> Đầu tiên bạn Truy cập vào https://smstool.net/Register

Nhập Username và mật khẩu và để tạo tài khoản SMSTool ( có thể thêm Mail hoặc không cần).

=> Sau khi đăng ký thành công smstool.net, bạn vào thực hiện ” Thuê số điện thoại Mỹ để đăng ký ChatGPT”

Các bước thực hiện thuê ” Thuê số điện thoại Mỹ để đăng ký ChatGPT “

=> Để thuê số điện thoại quốc tế là Mỹ, bạn phải nạp tối thiểu 3USD ( Trước đây có thể nạp tối thiểu 1USD nhưng năm 2023 đã tăng lên tối thiểu 3USD vào tài khoản bằng thẻ thanh toán quốc tế ( Có một số thể không được ưu tiên như Agribank). Cách nạp tiền như sau

Bước 1: Chọn Deposit ⇒ Curency / U.S Dollar($) => Payment Method/Credit Card ⇒ Amount (nhập số tiền 3 USD )⇒ Deposit.

Nap tien vao tai khoan
Nạp tiền – Điền vào chọn thông tin xong bạn Click ” Deposit”

Bước 2: Sau khi nạp Tiền Ok bạn vào mục Main Chọn Order (Quick Order) ⇒ ở mục Service chọn OpenAI / ChatGPT ⇒ Ở mục Country Chọn United States

Chon muc de mua so dien thoai

Bước 3: Sau khi chọn các thông tin ở bước 2, bạn di chuyển chuột tiến hành Click ” Quick Purchase ” để thanh toán, hệ thống sẽ tự động tạo số điện thoại cho bạn ngay ở bên phải của thanh hiển thị.

Nap tien va thuc hien lay ma

Bước 4: Có số điện thoại Mỹ và Code gửi về là bạn đã xác nhận thành công.

Ứng dụng ChatGPT để tìm kiếm ý tưởng và kịch bản

✅ ChatGPT có thể hữu ích trong việc tìm kiếm ý tưởng và kịch bản cho nhiều mục đích, bao gồm viết nội dung, sáng tạo nội dung, viết kịch bản cho video hoặc podcast, và hơn thế nữa. Dưới đây là một số bước để sử dụng ChatGPT để tìm kiếm ý tưởng và kịch bản:

✔️ Định rõ mục tiêu: Trước khi bắt đầu, xác định mục tiêu cụ thể của việc tìm kiếm ý tưởng hoặc kịch bản. Viết xuống những chủ đề hoặc ý tưởng bạn quan tâm để dễ dàng tập trung trong quá trình sử dụng ChatGPT.

✔️ Truy cập vào ChatGPT: Đăng nhập vào tài khoản OpenAI và truy cập vào ChatGPT trên trang web OpenAI. Có thể bạn cần đăng ký một gói sử dụng nếu ChatGPT yêu cầu phí hoặc hạn chế truy cập miễn phí.

✔️ Đặt câu hỏi hoặc yêu cầu: Để tìm kiếm ý tưởng hoặc kịch bản, bạn có thể đặt câu hỏi cụ thể cho ChatGPT hoặc mô tả vấn đề mà bạn muốn nó giúp đỡ.

✔️ Thu thập ý tưởng và kịch bản: ChatGPT sẽ sinh ra các câu trả lời tự nhiên dựa trên thông tin bạn cung cấp. Đọc kỹ các câu trả lời và lựa chọn những ý tưởng hoặc đoạn văn bản phù hợp nhất với mục tiêu của bạn.

✔️ Sáng tạo và tùy chỉnh: Sử dụng các ý tưởng và kịch bản mà ChatGPT đã tạo ra như cơ sở để phát triển nội dung hoặc kịch bản của riêng bạn. Bạn có thể sáng tạo thêm, chỉnh sửa, và tùy chỉnh để phù hợp với phong cách và yêu cầu của dự án.

Cùng một câu hỏi nhưng hỏi nhiều lần thì ChatGPT trả lời thế nào?

✅ Khi một câu hỏi được ChatGPT hỏi nhiều lần, câu trả lời có thể khác nhau một chút hoặc hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào cách mà mô hình được đào tạo và cơ chế ngẫu nhiên trong việc sinh ra kết quả. GPT-3.5, cũng như các mô hình GPT trước đó, sử dụng kiến trúc mạng nơ-ron biến đổi (transformer) kết hợp với việc huấn luyện trên lượng dữ liệu rất lớn. Điều này làm cho mô hình có khả năng học các mẫu và xu hướng từ dữ liệu đào tạo và tạo ra các kết quả phong phú và đa dạng.

✔️ Đôi khi, các thay đổi nhỏ trong cách hỏi câu hỏi có thể dẫn đến sự khác biệt đáng kể trong câu trả lời. Mô hình có thể hiểu các từ ngữ, ngữ cảnh và đặc điểm nhất định trong câu hỏi và thay đổi câu trả lời dựa trên các thông tin này.

✔️ Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là dù cho câu trả lời có thể khác nhau, mô hình thường không đưa ra các câu trả lời hoàn toàn sai lầm. Thay vào đó, các câu trả lời có thể mang tính chất thảo luận, đưa ra các quan điểm khác nhau hoặc giải thích từ góc độ khác nhau. Điều này có thể hữu ích trong việc tạo ra nhiều ý tưởng và góc nhìn cho một vấn đề cụ thể.

✔️ Như vậy, dựa vào cơ chế tự động và sự ngẫu nhiên trong mô hình, ChatGPT có thể đưa ra các câu trả lời khác nhau cho cùng một câu hỏi. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần thu thập nhiều ý tưởng và ý kiến đa dạng.

✅ Ngoài việc sử dụng ChatGPT để xây dựng nội dung bạn có thể sử dụng website để viết bài trực tuyến , có những web tối ưu seo rất chuẩn và hiệu quả, sau đây là một số web ứng dụng hỗ trợ viết bài chuẩn seo.

Một số website hỗ trợ viết bài chuẩn seo Marketing

  1. Aiktp.com

✅ Aiktp là trang web sử dụng AI để tạo ra các đoạn văn bản, bài viết, mô tả sản phẩm, tiêu đề. Viết bài chuẩn SEO chỉ mất một vài phút. Nhanh và đơn giản, trang web này bạn chỉ cần đăng ký trực tiếp từ Gmail, nhận mã đăng ký sau đó vào viết bài, có thể chọn bài viết ngẫu nhiên, bài viết theo từ khoá, bài viết hỏi đáp…., Link viết tiếng Việt, Nếu viết nội dung tiếng Việt thì đăng nhập Link: aiktp.com/vi

✅ Như vậy Phan Việt vừa chia sẻ tới Quý vị cùng bạn đọc Cách đăng ký tạo tài khoản ChatGPT cực kỳ đơn giản từ việc sử dụng SMSPool thuê số điện thoại đăng ký Chat GPT. Hy vọng rằng những thao tác trên sẽ giúp Quý vị cùng bạn đọc đăng ký thành công ChatGPT – ChatGPT cực kỳ tiện ích, giúp bạn giải đáp được vô vàn câu hỏi khó cũng như hỗ trợ bạn đưa ra nhiều ý tưởng hay.

✅ Hiện nay Phan Việt ngoài những công việc chính liên quan đến Lập kế hoạch và triển khai các kế hoạch Marketing Seo, Sem, Social Media, Digital, Web Design, Software Production…và một số công việc liên quan đến đào tạo – Phan Việt có có đội ngũ xây dựng ý tưởng về Video giải trí, ý tưởng về nội dung truyền tải thông tin trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Giấy phép, Nội ngoại thất, Thiết bị điện máy và gia dụng, Trang trí và nghệ thuật. Hy vọng rằng sẽ có dịp kết nối và hợp tác với nhiều Quý khách hàng để cùng nhau tạo nên sự thành công bền vững hơn trong tương lai.

Nội Dung Liên Quan