Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall

” Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall – Lợi ích trong việc đăng ký kiếm tiền từ Shoppingmail – Đăng ký và trở thành thành viên VIP I của Shoppingmall” – Bạn sẽ được giảm 0,3% cho tất cả các sản phẩm đã mua – Đồng nghĩa bạn được hưởng 0,3% đối với mỗi sản phẩm đã mua, sau khi đăng ký bạn hoàn tất thông tin và địa chỉ, thông tin số tài khoản nhận tiền.

Các bước đăng ký

– Bước 1: Bạn vào Link tải App về tại Link: https://bit.ly/3wI8PmG

– Bước 2: Tải về và Vào phần ứng dụng cài đặt, Xem hình dưới

Cài đặt ứng dụng Shopingmall trên Iphone

Ghi chú: Đối với Iphone thường phải copy link tải về và dán và trình duyệt của Internet ( Siri, coccoc hoặc Google Chrome – Tốt nhất là copy link cài đặt dán vào Siri để cài đặt )

– Sau khi cài đặt bạn nhập mã giới thiệu: WYQXCM ( Nếu cần hỗ trợ bạn có thể kết nối 0989062317)

– Tiếp theo bạn vào cài đặt thông tin cá nhân tại ” Của Tôi ” -> ” Thông tin cá nhân ” -> Thêm sđt, thêm thông tin thẻ ngân hàng, tạo mật khẩu quỷ, địa chỉ nhận hàng.

Ghi chú: Thông tin thẻ ngân hàng phải chính xác ( Tên thẻ, số thẻ ) để sau này rút tiền về đúng tài khoản của mình, bạn vào ” Quản lý mật khẩu mặt quỷ ” để tạo nhé, mật khẩu này các bạn phải lưu và nhớ để sau này rút tiền sẽ yêu cầu điền mật khẩu mặt quỷ mới rút được tiền, đối với phần ” Địa chỉ nhận hàng ”  -> Phần này bạn cài đặt thông tin nhận hàng nhé ( Bao gồm ( Tên, khu vực, địa chỉ cụ thể ) – Cuối cùng bạn xác nhận là hoàn tất việc cài đặt.

– Sau khi cài xong bạn kết nối với số điện thoại 0989062317 để được hỗ trợ vào nhóm Zalo của hệ thống.

– Công việc tiếp theo là bạn nạp tối thiểu 300K vào tài khoản để tranh đơn nhận hoa hồng nhé, Việc nạp tiền bạn tiến hành các bước bao gồm: Click ” Nạp Tiền” – > ( Giới thiệu hoặc tiếp tục ) -> Hiện số tiền nạp vào tài khoản hoặc tự điền số tiền bạn muốn nạp -> hiện thông tin ngân hàng và số tiền bạn đã chọn nạp -> Bạn copy số tài khoản ngân hàng của thành viên hiện trên thông tin và chuyển khoản đúng số tiền bạn đã chọn vào số tài khoản đó( Bạn chuyển khoản như bình thường bạn chuyển khoản cho bạn bè hay khách hàng nhé ), nội dung trong phần chuyển khoản bạn ghi như sau ( Thanh vien Sdt của bạn nap tien vao tai khoan ), Ví dụ:  Thanh vien 0987…212 nap tien vao tai khoan, sau khi chuyển khoản xong bạn nhớ chụp màn hình thông tin bạn vừa chuyển -> úp ảnh bạn vừa chụp lên, công việc cuối cùng là Click ” Thanh toán hoàn tất ”

Cuối cùng bạn vào ” Đơn hàng ” -> “Tranh đơn hàng ” -> Gửi đơn hàng ( Mỗi lần gửi thành công bạn sẽ nhận tối thiểu 0.3% đơn hàng )

Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall
Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall

Điều kiện để bạn thực hiện thao tác kiếm tiền:

  • Sau khi nhập thông tin đầy đủ, bạn phải nạp vao tài khoản đăng ký tối thiểu 300,000 VNĐ

Các Bước thực hiện Kiếm tiền:

  1. Bạn Click vào “Đơn hàng ” – Số 1 trong hình
  2. Bạn Click vào ” Tranh đơn hàng ” – Số 2 trong hình
  3. Bạn đợi kết nối sau đó có kết quả Click vào “Gửi Ngay” – Số 3 trong hình

Theo hình sau:

Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall
Quy tắc Đăng ký và trở thành thành viên VIP kiếm tiền từ Shopping Mall

⇒ Sau khi bạn đăng ký thành công, Bạn chỉ cần có tài khoản 70.TR ~ 180.TR ₫, trong tài khoản của bạn, bạn có thể trở thành thành viên VIP II của Shoppingmall, và bạn sẽ được chiết khấu 0,35% trên giá mua.

⇒ Nếu có 180.000.000 ~ 360.000.000 ₫ trong tài khoản, bạn sẽ trở thành VIP III của Shoppingmall và nhận được 0,4% chiết khấu đơn hàng.

⇒ Nếu có 360.000.000 ~ 550.000.000 ₫ trong tài khoản, bạn sẽ trở thành VIP IV của Shoppingmall và được chiết khấu 0,45% cho đơn hàng.

⇒ Nếu có 550.000.000 ~ 700.000.000 ₫ trong tài khoản của mình, bạn sẽ trở thành VIP V của Shoppingmall và nhận được 0,5% chiết khấu đơn hàng.

⇒ Nếu có 700.000.000 ₫ + trong tài khoản, bạn sẽ trở thành VIP VI của Shoppingmall và nhận được 0,6% chiết khấu đơn hàng (Lưu ý: shop sẽ gửi đơn hàng cho thành viên dựa trên 70% số dư tài khoản và hoàn thành đơn đặt hàng Sau đó, chiết khấu sẽ được hoàn lại vào tài khoản của thành viên)

Thời gian làm việc của hệ thống Shoppingmail

– Hệ thống Shoppingmall mở cửa hàng ngày từ 00:00 đến 23:00, việc giải quyết đơn hàng sẽ có phần mềm kế toán tự động.

Hệ thống sẽ tự động hoàn trả phí

– Sau mỗi lần đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ tự động hoàn trả phí. Hoa hồng kiếm được sẽ được gửi vào tài khoản của bạn! Bằng cách này, tài khoản của bạn sẽ tiếp tục mua đơn hàng tiếp theo. Số tiền đặt hàng sẽ được tự động kết hợp với số dư tài khoản khoảng 5% -70%

Thời gian bạn có thể nạp tiền vào tài khoản

– Thời gian nạp tiền hàng ngày từ 1:00 đến 24:00, mỗi lần nạp tối thiểu 300.000 ₫, không giới hạn số tiền nạp trong ngày.

Cách nạp tiền vào tài khoản:

– Bạn Vào trung tâm nạp tiền -> điền số tiền muốn nạp ( hoặc tích vào mặc định ) -> tiếp theo -> hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin ngân hàng, khi bạn nạp thành công thì chụp ảnh màn hình, hệ thống sẽ xác minh số tiền gửi của bạn.

(Lưu ý: Nếu bạn muốn nạp 1.000.000 ₫, hệ thống sẽ tự động hiển thị số tiền gần đúng của lần nạp đầu và lần nạp cuối, như 1.000.012 ₫, VND hoặc 1.000.035 ₫, tùy theo số tiền do hệ thống hiển thị Nó được hiển thị để chuyển Tiền vào tài khoản của bạn, nếu không tiền gửi vào sẽ rất chậm, nếu có vấn đề gì, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết.

Xác minh số tiền bạn nạp

– Sau khi chuyển khoản xong hệ thống sẽ tự động xác minh số tiền và nạp tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 30 phút.

Thời gian bạn có thể rút tiền

– Thời gian rút tiền là 9: 00-23: 00, mỗi ngày rút một lần, tối thiểu 300.000 ₫. Để ngăn chặn các cá nhân vô đạo đức và rửa tiền hoặc các hành vi không chính đáng khác, tất cả các tài khoản thành viên cần hoàn thành 60 lệnh để rút tiền nhiệm vụ. Sau khi xem xét rút tiền thành công, tiền sẽ về tài khoản trong vòng 48h.

==== CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ====

Mời các bạn tham khảo thêm kiến thức có thể có ích đối với các bạn

Kiến thức về: Thay đổi giấy phép kinh doanh

Tôi sẽ vô cùng cảm động và cảm ơn nếu bạn có thể cho tôi một đánh giá 5 sao !
[Total: 0 Average: 0]

Nội Dung Liên Quan

Thành Viên: Thanhhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *