Tìm hiểu về cách lấy Backlink mạng xã hội speakerdeck chất

” Tìm hiểu về cách lấy Backlink mạng xã hội speakerdeck chất ” Chào các bạn, tình hình ảnh hưởng của dịch Covid trên toàn thế giới dẫn đến rất nhiều mạng xã hội toàn cầu chậm phát triển, nhiều mạng ra đi không lời từ biệt, dẫn đến nguồn Link hỗ trợ các chiến binh seo ngày càng khan hiếm, Bởi vậy, chúng ta hay chung tay hỗ trợ nhau để vượt qua sự khó khăn nay.

* Mình đã Thanh Lam, hiện đang phụ trách Seo Marketing tại FHV Việt Nam, là thành viên phụ trách seo cho nhiều khách hàng, dù có kinh nghiệm nhưng mình cũng không ngoại lệ, Bởi vậy hôm nay sau khi tìm kiếm trên một số diễn đàn tiếng anh mình đã tìm thấy mạng xã hội hỗ trợ chèn link rất tốt, Vậy chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ nhé.

  • Speaker Deck là cách tốt nhất để các thành viên tham gia chia sẻ bản trình bày trực tuyến. Chỉ cần tải lên các trang trình bày của bạn dưới dạng PDF và chúng ta sẽ biến chúng thành một trải nghiệm trực tuyến tuyệt đẹp.

Speakerdeck là mạng gì ?

  • Speaker Deck là nền tảng tốt nhất để chia sẻ bản trình bày trực tuyến. Chỉ cần tải lên các trang trình bày của bạn dưới dạng PDF và chúng ta sẽ biến chúng thành một trải nghiệm trực tuyến tuyệt đẹp

* Cách đăng ký và lấy link Speakerdeck như thế nào ?

  • Đơn giản, bạn đăng ký bình thường, sau đo vào sửa trong mục giới thiệu của Profile, bạn có thể sử dụng thẻ HTML để tạo và chèn link theo mong muốn của bạn, Link Profile của bạn chính là Link mình đăng ký dưới đây, bạn thay tên use của bạn vào là hiện Profile của bạn, mời các bạn tham khảo nhé, chắc chắn sẽ giúp các bạn có 1 mạng xã hội hữu ích, Các bạn có thể tham khảo tại đây:  https://speakerdeck.com/luatsubacgiang
Tìm hiểu về cách lấy Backlink mạng xã hội speakerdeck chất
Tìm hiểu về cách lấy Backlink mạng xã hội speakerdeck chất

Nội Dung Liên Quan