Tìm hiểu về mạng webgarden và cách đăng ký tạo Blog miễn phí

♦ Chào các bạn, Nếu ai đã từng sử dụng mạng webgarden tạo Blog miễn phí hoặc tạo website riêng cho mình chắc cũng rất thích, đối với những bạn chưa dùng hoặc đang tìm hiểu thì phần nội dung bài viết dưới đây của Thanh Lam chắc sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những tiện ích của mạng webgarden. Ở đây nôm na bạn có thể hiểu là một mạng xã hội cho phép chúng ta sử dụng và tạo Blog miễn phí, trình xây dựng trang web, trang web miễn phí, đến với Webgarden, bạn có thể dễ dàng tạo một trang web miễn phí chỉ trong vài phút.

Tìm hiểu về mạng webgarden và cách đăng ký tạo Blog miễn phí

♦ Các bạn thực hiện từng thao tác 1 ⇒ 2 ⇒ 3 ⇒ 4 tương tự để thực hiện đăng ký, sau khi bước 3 điền tên Blog miễn phí bạn ” Next ” và tiếp tục điền thông tin mật khẩu, sau khi điện thao tác nhập Email và Passwords và Next tiếp là hoàn thành đăng ký, thường phải vào Mail xác nhận đăng ký tạo Blog miễn phí trong Gmail.

♦ Sau khi xác nhận đồng nghĩa bạn đã tạo Blog thành công, giờ bạn vào chỉnh sửa, tạo hoặc thêm thông tin nhé, Bạn có thể tham khảo Blog dạng Subdomain mình mới tạo đây nhé, https://luatminhanh.webgarden.com/

===

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Nội Dung Liên Quan