Tủ cấp đông nội địa nhật có tốt không ?

Tủ cấp đông là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong siêu thị, trong các cửa hàng, trong khách sạn hoặc khu sơ chế đồ đông lạnh, Với tính năng chuyên dụng dùng để bảo quản thực phẩm số lượng vừa và nhỏ đối với hộ gia đình, số lượng lớn đối với cơ sở kinh doanh lớn. Đối với hộ gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm cho nhiều thành viên hoặc có nhu cầu mua để sử dụng trong hoạt động kinh doanh, nhất là giai đoạn này luôn cần giữ trữ đồ ăn trong nhà thì nên dành thời gian để tìm hiểu những đặc điểm và lợi ích cơ bản của Tủ cấp đông nội địa nhật trong bài viết sau đây do Thanh Việt tổng hợp chia sẻ và giải đáp về Tủ cấp đông nội địa nhật có tốt không ? chắc chắn Quý khách sẽ có thêm nguồn thông tin để mua được sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tủ cấp đông nội địa nhật có tốt không ?

Về Đặc điểm cấu tạo tiện lợi của tủ đông nội địa Nhật

– Tủ cấp đông nội địa Nhật thường được nhà sản xuất thiết kế có kích thước mini hoặc lớn để có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm với số lượng nhiều trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng hoặc lẫn mùi. Với thiết kế nhiều ngăn, thường 4 đến 6 ngăn với cửa mở ngang phía trước như tủ giúp bạn để và lấy thực phẩm dễ dàng.

– Tủ cấp đông nội địa Nhật có kiểu tủ đứng 1 cánh, 2 cánh, 1 ngăn hoặc có nhiều ngăn nên có thể để tách biệt thực phẩm theo từng ngăn theo nhu cầu/

– Với công nghệ làm lạnh gián tiếp chống đóng tuyết giúp thực phẩm không bị dính vào nhau điều này giúp cho chúng ta dễ dàng thái thức ăn luôn mà không cần rã đông.

– Tủ cấp đông nội địa Nhật có nguyên lý hoạt động tương tự như tủ lạnh nhưng công suất của tủ cấp đông lớn hơn nên thời gian làm lạnh nhanh hơn, thích hợp dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc chưa qua chế biến trong thời gian dài.

– Tính năng Inverter của tủ cấp đông nội địa Nhật rất tiết kiêm điện năng tiêu thụ

– Các chế độ hoạt động êm ái, độ ồn thấp

– Chức năng Defrost tự động

– Tủ cấp đông nội địa Nhật  cho ta thời gian bảo quản thực phẩm đảm bảo tươi ngon thường từ 1 đến 3 tháng.

– Nhiệt độ bảo quản thực phẩm của tủ cấp đông thường được được đặt ở mức ổn định, có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 độ C đến dưới -180 độ C. Nhờ khả năng làm lạnh nhanh, lạnh sâu, tủ cấp đông giúp bảo quản các loại thực phẩm, đồ hải sản giữ được vị tươi ngon với nhiệt độ ổn định giúp tiết kiện năng đáng kể so với các sản phẩm khác.

Thông số tổng quan thương hiệu của tủ cấp đông nội địa Nhật đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam

– Thương hiệu :  Mitsubishi, Sharp

–  Dung tích giao động: 80 Lít đến 600 Lít

–  Kiểu mở cánh : Mở một bên, Mở 2 bên, 1 cánh, 2 cánh  hoặc kiểu nằm ngang

–  Độ ồn :  cực êm

–  Kích thước tham khảo (mm)  :   Chiều rộng 480 x sâu 586 × chiều cao 1.291, Kích thước khác nhau phụ thuộc vào dung tích, số ngăn, kiểu tủ

–  Xuất xứ : Nhật Bản

– Tính năng inverter rất tiết kiệm điện

Về giá thành của tủ cấp đông nội địa Nhật

 Về giá, tủ cấp đông nội địa nhật có giá trung bình giao động từ 8 đến 50 triệu, giá thành phụ thuộc vào kiểu dáng, dung tích, so với giá thị trường thì tủ cấp đông nội địa Nhật không đắt, đặc biệt nếu so với chất lượng thì tủ cấp đông nội địa nhật vẫn được xem là khá rẻ.

 Lựa chọn tủ cấp đông theo tính năng sử dụng

Tủ cấp đông có xuất xứ từ Nhật Bản có rất nhiều mẫu sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng của từng khách hàng.

– Với loại tủ cấp đông kiểu đứng 2 ngăn 2 cánh được thiết kế một ngăn đông và một ngăn mát rất thích hợp cho khách hàng vừa và nhỏ đang có cả 2 nhu cầu bảo quản mát bảo quản cấp đông.

– Với loại Tủ cấp đông 1 ngăn 2 cánh được thiết kế với 1 ngăn đông và 2 cánh mở rất thích hợp để khách bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như tôm, cá, đồ hải sản, thịt sống, thực phẩm chế biến sẵn, không cần dùng đến chất bảo quản mà vẫn giữ cho thực phẩm không bị các vi khuẩn, nấm mốc gây hại xâm nhập, đảm bảo giữ nguyên được chất dinh dưỡng ban đầu, rất phù hợp với hộ gia đình hoặc cửa hàng nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích.

– Với loại Tủ cấp đông 1 ngăn 1 cánh được thiết kế với 4 ngăn đông hoặc 5 ngăn đông, hoặc 6 ngăn đông, kiểu tủ đứng mở 1 cánh thích hợp để gia đình hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như tôm, cá, đồ hải sản, đồ tư sống, thịt sống, thực phẩm chế biến sẵn, đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng, không bị các loại vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập, thời gian bảo quản, trữ đông có thể từ 1 đến 3 tháng.

Kinh nghiệm Lựa chọn tủ cấp đông theo dung tích

– Tủ cấp đông có dung tích 500 lít trở lên rất thích hợp sử dụng ở các khách sạn, nhà hàng lớn, cơ sở chế biến lớn hay các cửa hàng phân phối, cung cấp thực phẩm, đồ Hải Sản.

– Tủ cấp đông dung tích từ 200 lít trớ lên đến dưới 500 lít thích hợp với các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, bếp ăn, cơ sở chế biến có nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa phải hoặc các hộ gia đình đông người có nhu cầu lớn trong việc bảo quản thực phẩm.

– Tủ cấp đông dung tích từ 80 lít trớ lên đến dưới 200 lít thích hợp với các hộ gia đình, cửa hàng có nhu cầu trữ đông ở mức độ nhỏ, ít, nhất là giai đoạn này dịch bệnh ảnh hưởng đến việc thường xuyên phải đi chợ, thay vào đó các hộ gia đình có thể trang bị cho gia đình mình tủ cấp đông, trữ đông để có thể bảo quản được thức ăn, đồ uống, thực phẩm đông lạnh để tăng sự đảm bảo về sức khỏe cho cả đại gia đình, đồng thời góp phần chung trong việc hạn chế tiếp xúc, kiểm soát dịch sẽ tốt hơn.

Điều kiện kinh tế để lựa chọn Tủ phù hợp

– Dù các bạn là người nhiều tiền, hay ít tiền, tất cả chúng ta đều mong muốn hướng đến một điều kiện sống tiện ích, tiện nghi, sang trọng và thân thiện với môi trường, Chắc chắn khi mua các bạn phải suy nghĩ đến nhu cầu thực tế, chi phí chi trả, độ bền và hiệu quả đem lại, Bởi vậy Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế cũng như tính toán về hiệu quả, tính toán kinh doanh hợp lý mà các bạn nên lựa chọn một sản phẩm thích hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Các chuyên gia sẽ giúp các bạn cân bằng hợp lý mức chi phí  đầu tư cùng chất lượng, hiệu quả nhất có thể.

* Nội dung trên, Thanh Việt mới tổng hợp tổng quan và giải đáp một phần về câu hỏi ” Tủ cấp đông nội địa Nhật có tốt không? các tính năng, tiện ích và yếu tố lựa chọn, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nguồn kiến thức để chọn mua cho mình tủ cấp đông như ý nhất.

* Nếu cần tư vấn, Quý khách có thể liên hệ tư vấn từ nhà cung cấp hàng đầu Hải Phòng – Hà Nội – Miền Bắc

Hỗ trợ tư vấn 24h/7: Hotline : 0983 752 055 hoặc 0963 095 056

Nội Dung Liên Quan