Hướng dẫn mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu và vân tay

* Điện thoại Smart phone Samsung hiện nay ngày càng được nâng cao tính bảo mật hơn, với nhiều lớp bảo mật rất an toàn bằng hệ thống khóa máy công nghệ vân tay đến khuôn mặt cùng với việc tạo mật khẩu cố định. Bên cạnh đó, do công việc bận rộn đôi khi chủ nhân của chiếc điện thạo Smart Phone Samsung cũng có lúc vô tình quên mật khẩu cố định, vân tay hay khuôn mặt, Hôm nay mình sẽ chia sẻ hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu và vân tay nhé.

Mở khóa màn hình điện thoại samsung bằng tài khoản Samsung “Find My Phone”

Với cách này, tài khoản Samsung sẽ giúp chủ nhân của chiếc điện thoại sao lưu đồng bộ dữ liệu bằng Samsung Cloud, đồng thời có thể giúp chủ nhân tìm kiếm điện thoại Samsung trong trường hợp bị mất cắp hay thất lạc ở đâu đó, Đặc biệt hơn là nó giúp chủ nhân của chiếc điện thoại mở khóa màn hình trong trường hợp quên mật khẩu dựa vào tính năng Find My Phone.

Những điều kiện cần để có thể thực hiện mở khóa điện thọa Samsung

– Điện thoại Samsung phải trong trạng thái được bật, không tắt nguồn, nếu hết Pin bạn phải xạc pin và bật nguồn lên

– Điện thoại Samsung phải được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động, bởi vậy bạn phải thực hiện việc mở khóa tại nơi bạn thường xuyên kết nối wifi

– Tài khoản trong điện thoại Samsung của bạn phải được đăng nhập trên điện thoại cần mở khóa và phải bật tùy chọn Mở khóa từ xa, thường khi mua điện thoại, các nhân viên kỹ thuật sẽ tạo cho bạn một tài khoản hoặc sử dụng tài khoản bạn có sẵn để đăng nhập, Bởi vậy bạn cần lưu thông tin gmail và mật khẩu đăng nhập sau khi mua điện thoại.

Các bước thao tác mở khóa như sau:

Bước 1:  

– Bạn Truy cập vào đường link Find My Mobile Samsung bằng máy tính của bạn và tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account.

Hướng dẫn mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu và vân tay

Bước 2:

– Tiếp theo bạn chọn mục Mở khóa hiển thị trong khung màu xanh bên phải trên màn hình.

Mở khóa điện thoại Samsung

Bước 3:

– Bước này bạn thực hiện xác nhận lại tài khoản Samsung và tiến hành thực hiện mở khóa điện thoại từ xa ( Có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu ).

Hướng dẫn mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu và vân tay
Hướng dẫn mở khóa điện thoại samsung khi quên mật khẩu và vân tay

* Sau bước 3 bạn sẽ nhận được thông báo “ Điện thoại của bạn đã được mở khóa “

Các bạn cần Lưu ý:

– Khi điện thoại Samsung của bạn đã được mở khóa thành công bởi tính năng mở khóa Find My Mobile của Samsung, khi đó điện thoại của bạn sẽ quay về chế độ, trạng thái bảo mật thông thường giống như lúc bạn mới mua điện thoại, Bạn hãy dành thời gian Cài đặt và thiết lập lại bảo mật cho an toàn nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Nội Dung Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *