Quá trình sản xuất lắp ghép cửa nhựa lõi thép

Nội dung hôm nay Phanthanhviet.com xin gửi quý vị bạn đọc toàn bộ Quá trình sản xuất lắp ghép cửa nhựa lõi thép , với mong muốn truyền tải những thông tin về việc hoàn thiện một bộ cửa nhựa lõi thép chính hãng chất lượng .

  • Tại Hà Nội thì Tmawindow là đơn vị chuyên nghiệp trong 20 năm qua về sản xuất lắp ghép cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm kính chính hãng .

Gia Công Lắp Ghép Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Xưởng

I . Công đoạn lấy nguyên vật liệu và chuẩn bị nguyên vật liệu cửa nhựa lõi thép .

  • Việc chuẩn bị nguyên vật liệu bao gồm các loại : Thanh Profile , lõi thép gia cường, Phụ kiện cửa hay còn gọi là phụ kiện kim khí , các vật tư phụ, được lấy từ các kho NVL chuyển về phân xưởng sản xuất cửa nhựa lõi thép ( nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép ) .
  • Điều hòa Fujitsu 9000BTU là giải pháp tuyệt vời cho anh em thợ lắp đặt cửa nhôm cửa nhựa lõi thép khi mùa nắng nóng

Thanh Profile Nhựa Lõi Thép

II. Công đoạn Cắt Thanh .

  • Profile và lõi thép được tiến hành cắt theo kích thước của bản vẽ chi tiết bằng các thiết bị cắt – máy cắt .
  • Lõi thép được lồng vào Profile và được liên kết với nhau bằng các loại vít tự khoan.
  • Tiến hành khoan rãnh thoát nước, khoan ổ khoá đối với những thanh Profile đã được ký hiệu riêng, khoan lỗ trên khung bao để định vị trí cho các loại vít nối (trường hợp phải tách khung) và các vít nở. Kết thúc công đoạn cắt thanh .

Quá Trình Cắt Thanh Profile nhựa lõi thép

III. Công đoạn Hàn Ghép Thanh Ghép Góc :

  • Sau khi làm sạch các thành phẩm của công đoạn cắt được chuyển đến các máy hàn 4 đầu, 3 đầu, 2 đầu, 1 đầu tuỳ từng trường hợp. Ở đó các thanh Profile có lõi thép được hàn lại với nhau theo qui cách thiết kế. Sau khi hàn xong được chuyển qua các thiết bị làm sạch mối hàn để làm sạch. Kết thúc công đoạn Hàn-làm sạch.

IV. Công đoạn Lắp ráp Phụ kiện kim khí Thành phẩm:

  • Sau công đoạn Hàn và làm sạch được chuyển đế khu vực lắp ráp khung và phụ kiện kim khí . Tại đó thợ sẽ tiến hành lồng các loại gioăng theo chỉ định. Sau đó sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn, qui cách của mỗi loại cửa tiến hành bắt phụ kiện kim khí cho khung . Kết thúc công đoạn lắp ráp Phụ kiện kim khí.

V . Công đoạn lắp ghép hoàn thiện sản phẩm :

  • Sau khi lắp ráp xong phụ kiện kim khí thì tiến hành lắp kính hoặc Pano vào sản phảm. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được bộ phận kỹ sư kiểm tra, nếu đạt sẽ được đóng gói và dán tem KCS chuyển vào kho thành phẩm hoặc được chuyển ngay đến công trình .

Tất cả các công đoạn từ đấu chí cuối của quá trình sản xuất lắp ghép hoàn thiện bộ Cửa nhựa lõi thép được công ty Tmawindow trình bày chi tiết tại website Tmawindow.com , quý vị có thể tham khảo thêm nhé

Đặc biệt ở đó quý vị có thể tham khảo thêm về các sản phẩm liên quan như là Keo ép góc Pu88 dùng chuyên dụng cho lắp ghép cửa nhôm và cửa nhựa, hay các loại keo Apollo , Keo Baiyun , Keo Aposil …..

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu tới quý vị bạn đọc Toàn bộ Quá trình sản xuất lắp ghép cửa nhựa lõi thép , hy vọng những thông tin chúng tôi giới thiệu sẽ có nhiều điều bổ ích mà quý vị cần tham khảo , rất mong nhận được ý kiến phản hồi đánh giá của quý vị .

  • Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép thì nội thất gia đình bạn nên sử dụng giấy dán tường hàn quốc hoặc tranh dán trường , tranh dán trần như vậy sẽ tạo ra sự đồng bộ trong nội thất làm nội thất nổi bật sang trọng đẹp mắt

Trân Trọng !

Nội Dung Liên Quan