Một công trình cửa nhôm đẹp

Vâng ! có lẽ hiện nay thì đa số các gia đình làm nhà mới thường chọn lắp cửa nhôm phải không ạ ? Hôm nay phanthanhviet.com mời quý vị tham khảo Một công trình cửa nhôm đẹp tại đường Lê Đức Thọ nhà Bác Thành, bộ cửa được cấu tạo từ  Nhôm xingfa chính hãng là dòng nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông và có sự kết hợp của kính cường lực cao cấp . Phần phụ kiện của cửa thì dùng phụ kiện cửa nhôm xingfa hãng Kinlong . Công trình nhà bác Thành được lắp đặt bởi thợ kỹ thuật của công ty Tmawindow ( đây là công ty trước kia chuyên về lắp đặt cửa nhựa lõi thép, 8 năm trở lại đây thì chuyên về lắp cửa nhôm và phân phối phụ kiện cửa nhôm, do cửa nhựa lõi thép đang đến giai đoạn thoái trào . ) . Đội ngũ kỹ thuật của Tmawindow là những kỹ sư, thợ kỹ thuật tay nghề cao làm việc rất có trách nhiệm , kỹ thuật lắp đặt cũng rất tiên tiến , các sản phẩm cửa và phụ kiện cửa nhôm đều là sản phẩm chính hãng từ nhà máy sản xuất .

Vâng ! Công trình nhôm xingfa màu đen nhà bác Thành ở đường Lê Đức Thọ sử dụng thanh Profile nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% ( đây là nhôm xingfa tem đỏ nhập từ nhà máy nhôm xingfa Quảng Đông ) .

Quý vị khi lắp cửa nhôm xingfa cần lưu ý về nhôm xingfa tem đỏ , nhôm xingfa tem xanh và các dòng nhôm xingfa đùn trong nước là hoàn toàn khác nhau quý vị nha .

♦ Công trình cửa nhà bác Thành là hệ cửa lắp đặt cửa nhôm xingfa 4 cánh mở trượt ( còn gọi là mở lùa ) , giúp tiết kiệm không gian mở, cách âm cách nhiệt cực tốt. Công trình được hoàn thiện đầu tháng 6 năm 2022

♦ Về cấu tạo thì Cửa nhôm xingfa 4 cánh nhà bác Thành sử dụng thanh profile nhôm xingfa chính hãng, kết hợp cùng kính cường lực cao cấp 10ly, Bộ cửa có màu thanh nhôm là màu đen , hệ phụ kiện cửa nhôm xingfa hãng kinlong , bên cạch đó là các chi tiết phụ kiện khác như là gioăng kép EPDM , Keo ép góc Pu88 , đinh vít …..

♦ Công trình nhà bác Thành được đơn vị lắp đặt là Tmawindow bảo hành 5 năm cho cửa và 3 năm cho phụ kiện 

+++ Xem ngay về giấy dán tường hàn quốc rất phù hợp với nội thất khi lắp cửa nhôm xingfa , 2 màu kết hợp làm không gian nội thất cực kỳ nổi bật +++

Hình ảnh bộ cửa nhà bác Thành ở đường Lê đức Thọ Hà Nội .

Công trình cửa nhôm xingfa nhà bác Thành tại đường Lê Đức Thọ – mở lùa

♦ – ( ** ) Con gái nhà bác Thành làm tại văn phòng tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh , khi đơn vị Tmawindow có nhu cầu về thay đổi đăng ký kinh doanh có đến văn phòng tại nơi con gái bác Thành làm và câu chuyện khách hàng lại là khách hàng đã xảy ra . Con gái bác thành khi tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh cho Tmawindow thì biết Tmawindow chuyên lắp cửa nên đã nhờ Tmawindow cử thợ đến khảo sắt lắp bộ cửa cho nhà mình, chính là bộ cửa nhà bác Thành mà chúng tôi đang giới thiệu ở đây .

Nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông mở lùa 4 cánh trượt nhà bác Thành đường Lê Đức Thọ

♦ Vâng ! như vậy chúng tôi vừa giới thiệu Một công trình cửa nhôm đẹp nhà bác Thành tại đường Lê Đức Thọ . Nếu gia đình bạn sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành lân cận Hà Nội đang có nhu cầu về lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội hoặc các loại cửa nhôm khác như nhôm việt pháp , nhôm pma, nhôm yangli , nhôm topal, nhôm rico , nhôm yongxingf với nhiều màu sắc đẹp ( Trắng sứ, đen, ghi, vân gỗ …) ; Cửa kính cường lực … Quý vị hãy liên hệ cùng công ty Tmawindow để được tư vấn báo giá chi tiết quý vị nhé

Trân Trọng !

Nội Dung Liên Quan