Web chuyển văn bản thành video kèm hình và giọng nói rất tiện ích

Cùng Phan Việt Tìm hiều về Web chuyển văn bản thành video kèm hình và giọng nói rất tiện ích – Hiện nay công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói có hình động kèm theo là ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI đang phát triển khá nhanh và được rất nhiều người sử dụng. Từ đó, rất nhiều website cũng như ứng dụng đã thêm phần giọng đọc AI có hình động thành một video động rất tiện ích, giúp người đọc có thể nghe trực tiếp nội dung kết dạng video có hình nhanh chóng.

Trong bài viết này, hãy cùng Phan Việt khám phá Tốp các website ứng dụng chuyển từ văn bản sang giọng nói kết hợp hình kèm theo, chất lượng và rất hiệu quả.

Website chuyển văn bản thành Video kèm hình và giọng nói

1. D-ID.COM

D-ID.com là trang web ứng dụng Công nghệ AI sáng tạo của chụp ảnh khuôn mặt và biến chúng thành video chuyển văn bản thành giọng nói chất lượng cao, chân thực. Chỉ với một nút bấm, nó có thể kết hợp các hình ảnh có sẵn trên web hoặc hình ảnh thực tế lấy trên máy tính.
Web có thể ứng dụng đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp khi tạo Video thuyết trình mà không trực tiếp quay được, đặc biệt khi giới thiệu công ty thì D-ID rất tuyệt vời và chuyên nghiệp.

Để sử dụng D-ID.COM bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Các thao tác đăng ký d-id.com gồm:

=> Đầu tiên bạn truy cập d-id.com/Free Trial/Guest/(Login/Signup)/Sign up/SIGN UP

Đến phần Sign up bạn điền thông tin tên đăng ký, Email đăng ký, mật khẩu và bấm SIGN UP( Các bước như hình kèm theo phía dưới 1->2->3->4->5->6).

Cac buoc dang ky d-id.com
Các thao tác đăng ký D-ID.com

Tiếp theo bạn vào Gmail dùng đăng ký để kích hoạt, như vậy là hoàn thành việc đăng ký.

Bước 2: Tạo Video chuyển văn bản thành giọng nói có hình kèm theo.

Sau khi đăng ký thành công bạn Tạo video theo các bước từ 1 đến 6, Trong đó có bước 2 bạn có thể chọn hình trực tiếp trên web hoặc chọn hình trên máy tính (add). Bước cuối cùng là Click GENERATE VIDEO để hoàn thành tạo Video.

Các thao tác creative video/ Chọn hình ảnh trên web hoặc add trên máy/ Thêm đoạn hội thoại/ Chọn ngôn ngữ/ Chọn giọng đọc Nam hoặc Nữ/ GENERATE VIDE / Chờ Video hoàn thành và Download về máy tính.

Tao Video D-ID
Các bước tạo Video trên D-ID

2.

Bài viết trên Phan Việt Tổng hợp một số web và các bước chuyển văn bản thành Video kèm hình và giọng nói rất tiện ích, hy vọng sẽ là ứng dụng tiện ích cho cá nhân và donh nghiệp. Hiện nay Phan Việt đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đôi khi hỗ trợ tư vấn, lập kế hoạch phát triển kinh doanh đối với các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ – Mọi thứ đang thay đổi rất nhanh, khi muốn phát triển một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng cần phải xây dựng một bản kế hoạch, chiến lược chi tiết, để từ đó cụ thể hoá từng giai đoạn phát triển – Như vậy mới có tính phát triển bền vững.

=> Xem thêm Video thao tác thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=gIbVf_3NE-M

Nội Dung Liên Quan